banner

Một số dự án sử dụng Lenzing Jacketing

THIẾT BỊ XĂNG DẦU

Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0936 766 665
pusico.vietnam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0984 410 737
pusico.vietnam

Quảng cáo

Thống kê

Một số dự án sử dụng Lenzing Jacketing

Mô tả sản phẩm : Các dự án lớn sử dụng Vỏ bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing trên toàn thế giới
Giá bán : 0 VND

Một số dự án tiêu biểu sử dụng Bọc cách nhiệt Lenzing Jacketing trên thế giới

 

 

Bọc cách nhiệt Lenzing Jacketing được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Qua hơn 10 năm ứng dụng và phát triển, Lenzing Jacketing trở thành sản phẩm thay thế các vật liệu bọc truyền thống với các đặc tính ưu việt vượt trội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bọc bảo ônbọc cách nhiệt Lenzing Jacketing là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng Lenzing Plastics nước Cộng hòa Áo.

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và toàn cầu, sản phẩm được phê chuẩn sử dụng chống hóa chất, chống nước biển mặn và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sử dụng trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm và đồ uống. Qua hơn 10 năm phát triển, sản phẩm đã và đang được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới và mỗi năm có hàng triệu M2 sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống bảo ôn. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ mang lại các lợi ích vượt trội cho khách hàng và là giải pháp thay thế cho các vỏ bọc bảo ôn truyền thống ở Việt Nam.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm Bọc bảo ônBọc cách nhiệt Lenzing Jacketing! Hotline của chúng tôi: 0949946233 - 0984410737

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Đối tác