banner

Màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing 521

THIẾT BỊ XĂNG DẦU

Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0936 766 665
pusico.vietnam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0984 410 737
pusico.vietnam

Quảng cáo

Thống kê

Màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing 521

Mô tả sản phẩm : Màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing 521 được dùng để bọc ngoài lớp bảo ôn, sản phẩm được nhập khẩu từ Áo

 
Giá bán : 0 VND

Màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing 521


Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Cấu tạo: Màng nhựa và nhôm kết hợp.
- Độ dày: 0.75mm
- Đóng gói theo cuộn
- Kích thước cuộn: 1040mm (Rộng) x 25m dài
- Đường kính lõi cuộn: 152mm
- Ứng dụng: Dùng để chế tạo các vỏ bọc góc vuông, đoạn xoắn, gấp khúc, chữ T, chữ Y, các khớp nối trong hệ thống đường ống nói chung.
- Sản xuất bởi hãng Lenzing Plastics Austria
- Xuất xứ: Áo

                 


Lenzing Jacketing 521 đường dùng để gia công vỏ bọc cho các khớp nối trong hệ thống đường ống

 LENZING JACKETING - CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CÔNG NGHỆ BỌC BẢO ÔN


Lenzing Plastic đã phát triển một giải pháp hoàn hảo cho bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt đường ống, hệ thống kênh dẫn khí, hệ thống nồi hơi và các thiết bị bảo ôn khác. Sản phẩm là sự kết hợp của đặc tính cơ học tối ưu với khả năng chống nước và chống thoát hơi 100%, bền bỉ chống chọi các tác động của khí hậu môi trường, trang nhã về hình thức và đặc biệt là rất dễ lắp đặt. Hệ thống bọc ống này là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời và trong mọi điều kiện thời tiết.
Bọc ống Lenzing Jacketing đã và đang thay thế các vật liệu bọc ống truyền thống là nhôm và thép không rỉ vốn dĩ đắt đỏ và phức tạp. Sản phẩm bọc ống bảo ôn Lenzing Jacketing đang tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành bọc ống bảo ôn toàn cầu.
Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc ống duy nhất trên thế giới được hình thành từ nhiều lớp chuyên biệt và mang lại lợi thế tối đa khi sử dụng bao gồm:
- Giảm đến 50% chi phí nhân công lắp đặt so với các loại vật liệu bọc ống truyền thống.
- Việc lắp đặt được thực hiện chỉ bằng những dụng cụ hết sức đơn giản.
-  Trọng lượng nhẹ của sản phẩm bọc ống bảo ôn Lenzing Jacking giúp việc di chuyển dễ dàng trên công trường và trong quá trình vận chuyển.
- Bọc ống bảo ôn Lenzing Jacking chống được nước biển mặn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sử dụng trọng sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, và khả năng chống hóa chất cực cao.
- Sản phẩm bọc ống bảo ôn Lenzing có đầy đủ phụ kiện bọc đầu nối, góc vuông, lượn khúc, đầu bịt, van vòi…để bọc cho toàn bộ hệ thống.
- Khả năng chống tia cực tím (tia UV) cao và độ bền cơ học tuyệt hảo của sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing giúp sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

LENZING JACKETING LÀ GÌ?

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt với cấu tạo gồm nhiều lớp nhựa và nhôm. Lớp nhôm có chức năng ngăn cản bay hơi. Các lớp nhựa giúp sản phẩm có đặc tính bổ sung như mong muốn. Độ bền của sản phẩm giúp sản phẩm có khả năng cách nhiệt tối ưu, chịu được va đập, chịu được các lực tác động mạnh và quay trở lại hình dạng ban đầu mà không bị biến dạng như nhôm, thép, thép không rỉ.  Lớp màng đặc chủng bên ngoài giúp sản phẩm chống chọi bền bỉ với tia cực tím và chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất các các đặc tính trên giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cách nhiệt, hệ thống bảo ôn và tạo cho sản phẩm có hình thức trang nhã, bền đẹp.

CHỐNG THẤM NƯỚC VÀ CHỐNG THOÁT HƠI 100%

Sản phẩm màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing chống nước 100%. Khi sản phẩm được lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng, lớp vỏ bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacking đảm bảo 100% không bị ngấm thấm nước và hơi không bị thoát ra bên ngoài. Các phòng thí nghiệm liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm và công nhận chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế. Chống thấp nước và chống bay hơi là các chỉ tiêu quan trọng nhất đối với các hệ thống bọc ống. Khả năng chống thấm nước và chống bay hơi giúp hệ thống bảo ôn hoạt động tối ưu, đảm bảo chống rỉ sét cho toàn bộ hệ thống, giảm thiểu chi phí bảo trì. Đây cũng là yếu tố giúp giảm thiểu chi phí năng lượng trong sản xuất kinh doanh.

ỨNG DỤNG

- Ứng dụng ngoài trời
- Ứng dụng trong nhà
- Ứng dụng cho hệ thống nhiệt lạnh
- Ứng dụng cho hệ thống nhiệt nóng

NGÀNH ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

- Ngành xây dựng
- Ngành hóa chất và hóa dầu
- Điều hòa và Thông gió
- Ngành phát điện
- Ngành năng lượng mặt trời
- Ngành thực phẩm dược phẩm
- Ngành đóng tàu, khai thác biển, hàng hải
- Ngành dầu khí và gas
- Các ngành sản xuất khác


CÁC VẤN ĐỀ KHI SỬ DỤNG VẬT LIỆU BỌC BẢO ÔN TRUYỂN THỐNG

- Biến dạng cơ học
- Rò rỉ hệ thống gây tổn thất năng lượng
- Ẩm ướt và bẩn xâm nhập
- Đọng nước
- Rỉ sét
- Tổn thất năng lượng, nhiên liệu
- Tốn chi phí bảo dưỡng và đầu tư thay thế mới

MÀNG BẢO VỆ CHỐNG TIA CỰC TÍM (TIA UV)

Độ bền của sản phẩm nhựa khi để ngoài trời phụ thuộc chủ yếu vào khả năng chống chọi với tia cực tím, tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Nếu nhựa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mà không được bảo vệ tốt khỏi các tia cực tím, đặc tính của nhựa sẽ thay đổi và nhựa sẽ bị lão hóa rất nhanh.
Sản phẩm bọc ống bảo ôn, bọc ống cách nhiệt của Lenzing có lớp bảo vệ chống tia cực tím đặc chủng, có một không hai và được cấp bằng sáng chế nhờ việc hợp tác với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ổn định chất lượng nhựa với tia cực tím. Sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng trong nhiều năm, ngay cả khu vực nắng chói chang như Australia, Trung Đông và khu vực khí hậu nhiệt đới. Các thử nghiệm sản phẩm mô phỏng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cho thấy sản phẩm sử dụng bền bỉ ngoài trời trong thời gian ít nhất là 15 năm.

LẮP ĐẶT

Sản phẩm màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing rất dễ lắp đặt và chỉ cần vài dụng cụ đơn giản để thi công.

Bước 1

Đo kích thước đường ống, mương dẫn hoặc vị trí cần bọc để xác định kích thước. Dùng dao hoặc kéo cắt theo kích thước theo như mong muốn.

Bước 2

Cuốn căng sản phẩm xung quanh ống hoặc áp vào bề mặt cần bọc , để hai mép chồng lên nhau 2-3cm và dùng ghim ghim hai mép với nhau. Sửa lại và ghim lại những vị trí chưa căng.

Bước 3

Dùng băng dính đặc chủng của Lenzing (cùng loại sản phẩm nhưng có lớp kết dính) để dán vào các vị trí đấu nối. Dán băng dính cẩn thận sẽ đảm bảo khả năng chống nước và chống thoát hơi 100%.

ĐẶC TÍNH CHỐNG HOÁ CHẤT

Bề mặt của sản phẩm màng bọc bảo ôn cách nhiệt Lenzing Jacketing có khả năng chống hóa chất tuyệt hảo. 

 
 
 
 
 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Đối tác